image banner
LỄ KẾT NẠP LỚP ĐOÀN VIÊN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 - 26/3/2023

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023). Sáng ngày 25/03/2023, Ban chấp hành Đoàn xã An Phú đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho các em đội viên ưu tú của trường THCS Trần Cao Vân.

Đến dự buỗi lễ có sự tham dự: Cô Trình Thị Mai Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Chi đoàn trường; Giáo viên chủ nhiệm và 22 Đội viên ưu tú đến từ trường THCS Trần Cao Vân.

Về phía xã Đoàn An Phú có: Đ/C Võ Ngọc Huy – Bí thư Đoàn xã, Đ/C Nguyễn Ngọc Đại – Phó Bí thư Đoàn xã.

anh tin bai

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đoàn viên mới

Sau khi nghi thức chào cờ kết thúc, đồng chí Bí thư chi đoàn trường đã tổng kết, đánh giá lại chặng đường mà các đội viên đã học tập và rèn luyện trở thành những đội viên ưu tú. Những đội viên này đã không ngừng phấn đấu thi đua rèn luyện bản thân, luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào của đoàn trường, có ý thức  học tập và chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn là những tấm gương sáng trong học tập và hoạt động phong trào, những tấm gương ấy tự ý thức được sứ mệnh của tuổi trẻ nên đã không ngừng vươn lên để tự khẳng định vai trò của bản thân mình, quyết tâm cống hiến sức trẻ cho hoạt động của nhà trường, cho xã hội, cho ước mơ của bản thân trong tương lai.

anh tin bai
Ảnh: Đ/C Nguyễn Thị Thơm - Bí thư chi đoàn Trường THCS Trần Cao Vân 

 

anh tin bai

Ảnh: Các Đội viên ưu tú được kết nạp đoàn

Trong buổi lễ này, Quyết định kết nạp đoàn viên mới có 22 đội viên ưu tú.Đây là những thanh niên ưu tú đảm bảo đúng tiêu chuẩn theo quy định, được chi đoàn trường giới thiệu và đã trải qua lớp bồi dưỡng chính trị dành cho đoàn viên mới. Phát biểu tại Lễ kết nạp Cô Trình Thị Mai Phương - Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh:"Đợt kết nạp lần này mang ý nghĩa chính trị hết sức quan trọng, đây là dịp mà tuổi trẻ cả nước đang sôi nổi tham gia các hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023).Vì vậy, tôi mong muốn những thanh niên ưu tú có mặt trong buổi lễ hôm nay phải không ngừng tu dưỡng, rèn luyện về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, phải là lực lượng tiên phong trong các phong trào thi đua học tập cũng như công tác xã hội góp phần cùng với chi đoàn Trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2022-2023 đã đề ra".

Bên cạnh đó, Đồng chí Võ Ngọc Huy – Bí thư Đoàn xã mong muốn những Đội viên thật sự ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày hôm nay phải luôn thi đua học tập sáng tạo, không ngừng phát huy vai trò xung kích của người đoàn viên, luôn là những cánh tay đắc lực, đầy nhiệt huyết đưa phong trào đoàn trường cũng như phong trào đoàn của địa phương ngày một phát triển và vững mạnh.

 
anh tin bai

Hình ảnh: Đồng chí Võ Ngọc Huy – Bí thư Đoàn xã phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ.

Đại diện cho 22 Đoàn viên ưu tú được kết nạp ngày hôm nay, học sinh Võ Nguyễn Trà My đã nêu cao lời hứa luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng Cộng Sản Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nghiêm chỉnh chấp hành điều lệ Đoàn và tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

 
anh tin bai

Hình ảnh: Học sinh Võ Nguyễn Trà My đọc lời hứa của Đoàn viên mới

Võ Ngọc Huy
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ AN PHÚ
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ AN PHÚ
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Tú Hà PCT UBND Xã
Địa chỉ: Thôn Xuân Dục, Xã An Phú, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại: 02573793111  -
 Email: tranthituha@phuyen.com.vn