image banner
Xã Đoàn An Phú thăm, tặng quà các đối tượng chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7 tại xã An Phú.

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), chiều ngày 27/7/2023, xã Đoàn An Phú phối hợp cùng, Đoàn thanh niên Bệnh viện Sản Nhi, Đoàn thanh niên Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh Phú Yên tổ chức hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

 

anh tin bai
 
Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 05 suất quà cho các gia đình thương binh và người có công cách mạng mỗi phần quà trị giá 200.000đ. Tại nơi đến thăm, Đoàn đã trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời mong muốn các đồng chí thương bệnh binh, luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của quê hương.

 

anh tin bai
anh tin bai

 

Đây là hoạt động truyền thống hằng năm của 3 đơn vị nhằm lan toả tinh thần uống nước nhớ nguồn biết ơn những người đi trước đã hy sinh sương máu, thanh xuân của mình vì đất nước Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

Võ Ngọc Huy - ĐTN
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ AN PHÚ
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ AN PHÚ
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Tú Hà PCT UBND Xã
Địa chỉ: Thôn Xuân Dục, Xã An Phú, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại: 02573793111  -
 Email: tranthituha@phuyen.com.vn